Dầu gội phủ bạc
Gội là Đen

23, Tháng 09, 2022

Dầu gội phủ bạc – Gội là Đen

Dịch bệnh Covid-19 toàn cầu trong hơn hai năm đã và đang ảnh hưởng đến hầu hết các ngành công nghiệp và ngành chăm sóc cá nhân cũng không ngoại lệ. Những quy định an toàn và giãn cách xã hội đã tạo ra thói quen tự chăm sóc cá nhân tại nhà.

Một trong những xu hướng đó là chăm sóc tóc tại nhà, đặc biệt là nhu cầu che giấu tóc bạc. Việc nhuộm đen lại chân tóc bạc sau mỗi 3-4 tuần tại salon tóc tiêu tốn nhiều thời gian và gây bất tiện. Đồng thời, việc nhuộm tóc thường xuyên cũng gây hư tổn cho tóc.

Để đáp ứng xu hướng mới này của người tiêu dùng, Công ty Hóa Chất Rồng Việt đã phát triển công thức dầu gội phủ bạc – dầu gội đen tóc. Công thức dầu gội này gồm hai thành phần, người dùng sẽ cùng lúc dùng hai thành phần này để gội đầu như dầu gội thông thường. Sau khi sử dụng, tóc bạc sẽ được chuyển đổi sang thành màu đen óng ả một cách tự nhiên nhất.

Công thức dầu gội phủ bạc của VDCHEM có hiệu quả phủ bạc tóc tốt, nhanh chóng, không gây hư tổn cho tóc. Công thức đã được thử nghiệm quy trinh phối trộn, và kiểm tra độ ổn định. 

Xin vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh của Công ty hoặc liên lạc công ty để được tư vấn thêm. 

Tin tức khác

CÔNG THỨC NƯỚC GIẶT XẢ 2IN1 – KẾT HỢP CÙNG HONY S18
CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

11, Tháng 08, 2023

Xu hướng mùi hương cho sản phẩm Chăm sóc tóc 2023

04, Tháng 07, 2023

Hiểu về làn da của bạn

15, Tháng 06, 2023

Sản Phẩm liên quan

Forlan L

Emulsifying Wax

Steareth – 21

VDVANCE 50