Steareth – 21

Mô tả

Steareth-21 là một chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt không ion. Nó có thể được sử dụng riêng lẻ, hoặc kết hợp với một loạt các chất nhũ hóa kỵ nước khác trong nhiều hệ nhũ tương dầu trong nước hay nước trong dầu.

Steareth-21 là polyethylene glycol ether của Stearyl Alcohol (q.v.) thường phù hợp với công thức:

CH3(CH2)16CH2(OCH2CH2)nOH

CAS No.: 9005-00-9

Ứng dụng

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, thành phần Steareth được sử dụng trong công thức của nhiều loại sản phẩm khác nhau bao gồm các sản phẩm trang điểm, các sản phẩm làm sạch cá nhân và chất khử mùi, cũng như các sản phẩm kem chống nắng, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc da, mắt và tóc.

 

Đăng kí nhận thông tin sản phẩm

Nguyên liệu khác

Hương liệu

Chăm sóc nhà cửa

Chăm sóc da