Kostene Wax C-34

Mô tả:

Kostene Wax là một loại sáp từ polyethylene khi sử dụng chung với các loại dầu dễ bay hơi, các loại dung môi như cyclomethicones, isodocane, sẽ hoạt đông như một chất làm đặc, tăng độ cứng, độ trơn, cũng như có tính năng như một tác nhân tạo gel, chất hỗ trợ khả năng chống nắng, cải thiện khả năng chống nước, phân tán màu và điều chỉnh độ nhớt.

CAS No.: 9002-88-4

Ứng dụng:

Kostene Wax có thể được sử dụng trong tất cả sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân. 

 

Đăng kí nhận thông tin sản phẩm

Nguyên liệu khác

Hương liệu

Chăm sóc nhà cửa

Chăm sóc tóc