Hội thảo: Personal Care Expertise - A Leading Technology from Akzo Nobel - Ngày 26 tháng 5 năm 2015

Ngày 26/05/2015, Công ty Cổ phần Hóa Chất Rồng Việt phối hợp cùng Tập đoàn Hóa chất AKZO NOBEL tổ chức hội buổi hội thảo chuyên đề:“Personal Care Expertise – A Leading Technology from Akzo Nobel “ tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon.

 Hoi thao 2

Buổi hội thảo nhằm tạo ra sự giao lưu, chia sẽ ý tưởng, kỹ thuật và ứng dụng của một số nguyên liệu trong mỹ phẩm giữa nhà sản xuất là Akzo Nobel và các nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước để cùng nhau hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Tập đoàn Akzo Nobel có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cho ngành mỹ phẩm; đặc biệt cho ngành tóc và sản phẩm chăm sóc da,các nghiên cứu và ứng dụng luôn tạo ra sự cạnh tranh về công nghệ mới và các giải pháp tối ưu để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm.

 Hoi thao

 

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, các chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm trong nước. Hội thảo thảo luận về các chủ đề:
  1. Các chất dưỡng và làm mềm cho tóc và da
  2. Chất tạo nếp và giữ nếp tóc
  3. Chất giữ ẩm cho da và tóc
  4. Tinh bột trong sản xuất mỹ phẩm

hoi thao 3


Thông qua buổi hội thảo, Công ty Cổ phần Hóa Chất Rồng Việt và Tập đoàn Hóa Chất AKZO-NOBEL muốn gởi lời tri ân đến tất cả khách hàng- những người đã luôn sát cánh, ủng hộ công ty trong những năm qua.